25 ก.ย. 67

วันที่ 25 กันยายน 2567 คณะเศรษฐศาสตร์ จัดกิจกรรมการจัดการความรู้ ด้านการบริหารจัดการ หัวข้อ “ธรรมะกับสุขภาพกายและใจ” ภายใต้โครงการการจัดการความรู้ คณะเศรษฐศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนิตา พันธุ์มณี รองคณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการ ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.กันตพร ช่วงชิด และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤตวิทย์ อัจฉริยะพานิชกุล เป็นวิทยากรในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกันกับผู้เข้าร่วมกิจกรรมฯ ทั้งนี้การจัดกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรและนักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์สามารถ นำความรู้ที่ได้รับจากกิจกรรมไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน ก่อให้เกิดสติและสมาธิในการปฏิบัติงาน ส่งผลให้ การปฏิบัติงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จัดขึ้น ณ ห้องประชุมเศรษฐปริทัศน์ 1 (EC301) ชั้น 3 คณะเศรษฐศาสตร์

หมวดหมู่ (Categories): umnarj, WEB, กิจกรรมคณะ, การจัดการความรู้, ประชาสัมพันธ์, การบริหารจัดการ