นักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ ร่วมกับนักศึกษาคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมการเกษตร เข้าร่วมนำเสนอผลความสัมฤทธิ์โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2567
23 ก.ย. 67

วันที่ 23 กันยายน 2567 นักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ร่วมกับนักศึกษาคณะวิศวกรรมและ อุตสาหกรรมการเกษตร เข้าร่วมนำเสนอผลความสัมฤทธิ์โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2567 ใน ทีม “น้ำพริกปลานิลฟู เพื่อสุขภาพ” สู่การยกระดับนวัตกรรมเศรษฐกิจชุมชน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนอย่างบูรณาการให้แก่กลุ่มผู้สูงอายุชุมชนตำบลสันป่าเปา อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ รวมถึงสามารถสร้างอาชีพ และสร้างรายได้อย่างยั่งยืน โดยมีการนำเสนอโครงการของทีมนักศึกษา ได้ให้ข้อเสนอแนะจากคณะกรรมการ ซึ่งผลการนำเสนอทีมนักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ร่วมกับนักศึกษาคณะวิศวกรรมและ อุตสาหกรรมการเกษตร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ลำดับที่ 1 ประเภท “กินดี” จัดขึ้น ณ ห้องสายน้ำผึ้ง ชั้น 1 อาคารสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้

หมวดหมู่ (Categories): umnarj, WEB, กิจกรรมคณะ, กิจกรรมนักศึกษา, โครงการออมสินยุวพัฒน์