19 ก.ย. 67

วันที่ 19 กันยายน 2567 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดงานแสดงกตเวทิตาจิตผู้เกษียณมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2567 “กตเวทิตาจิต ร้อยดวงใจสานสายใยชาวแม่โจ้” เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณ และตะหนักถึงความสำคัญ ความเสียสละของบุคลากรทุกท่าน และร่วมน้อมคารวะต่อผู้อาวุโสที่ครบวาระเกษียณ ผู้สร้างคุณูปการต่อองค์กรและ ต่อสังคม ทั้งนี้ คณะเศรษฐศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.สุรชัย กังวล คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากร มอบของที่ระลึกเพื่อแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดขึ้น ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

หมวดหมู่ (Categories): umnarj, WEB, ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม