4 ก.ย. 67

วันที่ 4 กันยายน 2567 คณะเศรษฐศาสตร์ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการปลูกพืชผักในระบบเกษตรอินทรีย์และการใช้สารชีวภัณฑ์ และการทำน้ำหมักชีวภาพ ภายใต้โครงการเสริมสร้างทักษะเกษตรและการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมภายใต้ศูนย์เรียนรู้ระบบเกษตรธรรมชาติ คณะเศรษฐศาสตร์ ฟาร์มมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีนักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ เข้าร่วมจำนวน 50 คน โดยมีกิจกรรมประกอบด้วย #การบรรยายความรู้การปลูกพืชผักในระบบเกษตรอินทรีย์ และเชิงปฎิบัติการการปลูกพืชผักในแปลง ณ ศูนย์เรียนรู้ระบบเกษตรธรรมชาติ คณะเศรษฐศาสตร์

หมวดหมู่ (Categories): การบริการวิชาการ, กิจกรรมคณะ, ประชาสัมพันธ์, WEB, umnarj, ศูนย์เรียนรู้ระบบเกษตรธรรมชาติ