31 ส.ค. 67

วันที่ 31 สิงหาคม 2567 นำโดย รศ.ดร.รภัสสรณ์ คงธนจารุอนันต์ รองคณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ จัดกิจกรรมออกกาด ภายใต้ โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2567 เพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำพริกปลานิลฟูเพื่อสุขภาพ โดยคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้ร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับกลุ่มผู้สูงอายุชุมชนตำบลสันป่าเปา อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ณ กาดตองตึง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

หมวดหมู่ (Categories): WEB, กิจกรรมคณะ, โครงการออมสินยุวพัฒน์