การอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้ประโยชน์และสร้างมูลค่าเพิ่มจากขยะ ภายใต้โครงการบริการวิชาการ
28 ส.ค. 67

วันที่ 28 สิงหาคม 2567 รศ.ดร.รภัสสรณ์ คงธนจารุอนันต์ รองคณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ และผู้รับผิดชอบโครงการบริการวิชาการ เรื่อง "การพัฒนาชุมชนต้นแบบและส่งเสริมอาชีพสู่ความยั่งยืนทางเศรษฐกิจ สัมคม และสิ่งแวดล้อม บนฐานคิด BCG Model เพื่อสนองงานตามพระราชดำริ ในพื้นที่อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่" โครงการย่อยที่ 2 เรื่องสร้างชุมชนต้นแบบด้านการบริหารจัดการขยะมูลฝอยที่มีประสิทธิภาพ ยั่งยืน และสามารถสร้างมูลค่าในอำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อสนองงานตามพระราชดำริ เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมอบรม หลักสูตร "อบรมเชิงปฏิบัติการการใช้ประโยชน์และสร้างมูลค่าเพิ่มจากขยะ" ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธวัฒน์ สร้อยทอง คณะวิทยาศาสตร์ เป็นวิทยากร พร้อมทีมงาน ร่วมบรรยายและฝึกปฏิบัติ การทำจานรองแก้วจากฝาขวดพลาสติก ณ ห้องปฏิบัติการพอลิเมอร์ 3206 อาคารจุฬาภรณ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

หมวดหมู่ (Categories): WEB, การบริการวิชาการ, ประชาสัมพันธ์
แท๊ก (Tag): #กิจกรรมคณะ