โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสู่การเตรียมความพร้อมสำหรับการเป็นผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ประจำปี 2567
23 ส.ค. 67

วันที่ 23 สิงหาคม 2567 สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ดิจิทัลและการสหกรณ์ จัดโครงการอบรมการเตรียมความพร้อมสำหรับการเป็นผู้ประกอบการในยุคดิจิทัล ประจำปี 2567 โดยได้รับเกียรติจากช อาจารย์ ดร.วรัญญู ศรีเชียงราย หัวหน้าหลักสูตรการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน วิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เป็นวิทยากร เพื่อมุ่งเน้นการสร้างภาวะความเป็นผู้ประกอบการให้เกิดขึ้นกับนักศึกษา และให้เกิดความตระหนักและกระบวนการทางความคิด (Mindset) รวมถึงไอเดียของการมุ่งสู่การเป็นผู้ประกอบการได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถสร้างความมั่นคงให้แก่ตนเองและสังคมได้ในอนาคต ณ ห้องประชุมเศรษฐนิทัศน์ (EC304) ชั้น 3 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และออนไลน์ ผ่านระบบ MS Teams

หมวดหมู่ (Categories): WEB, กิจกรรมนักศึกษา, ประชาสัมพันธ์, เศรษฐศาสตร์ดิจิทัลและการสหกรณ์
แท๊ก (Tag): #กิจกรรมนักศึกษา