คณะเศรษฐศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาทักษะด้านการเกษตรและสิ่งแวดล้อม ประจำปี 2567
21 ส.ค. 67

วันที่ 21 สิงหาคม 2567 สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์เกษตรและสิ่งแวดล้อม คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการพัฒนาทักษะด้านการเกษตรและสิ่งแวดล้อม ประจำปี 2567 โดยเชิญ คุณเบญจวรรณ จันทร์ แก้ว พร้อมด้วย คุณเอกพันธ์ กูนโน เป็นวิทยากรในการบรรยาย เรื่อง “การปลูกผักไฮโดรโปรนิกส์ และการจัดการสิ่งแวดล้อม” และฝึกปฏิบัติทักษะด้านการเกษตร และสิ่งแวดล้อม โดยมีนักศึกษาสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์เกษตรและสิ่งแวดล้อม จำนวน 138 คน เข้าร่วมโครงการฯ เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะด้านการเกษตรและสิ่งแวดล้อมให้แก่นักศึกษา อันเป็นการเตรียมความพร้อมในการเรียนในรายวิชาต่างๆ นอกจากนี้ยังได้ปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณรอบคณะเศรษฐศาสตร์ให้สวยงาม และยังจะเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษา และคณาจารย์ในสาขาวิชาฯ ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน อันจะนำไปสู่การสร้างความสัมพันธ์ที่ดี เกิดความรัก และความสามัคคีในหมู่คณะ จัดขึ้น ณ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

หมวดหมู่ (Categories): WEB, กิจกรรมคณะ, กิจกรรมนักศึกษา, ประชาสัมพันธ์, เศรษฐศาสตร์เกษตรและสิ่งแวดล้อม