18 ส.ค. 67

วันที่ 18 สิงหาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.สุรชัย กังวล คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์ ร่วมพิธีวางพานพุ่มราชสักการะและถวายราชสุดี พระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสิทนทรมหามงกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระสยามเทวมหามกุฎวิทยามหาราช ในฐานะทรงเป็น “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” และร่วมพิธีเปิดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2567 ณ ห้องเอกภพวิทยา อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่

หมวดหมู่ (Categories): umnarj, WEB, ประชาสัมพันธ์