27 มิ.ย. 67

วันที่ 27 มิถุนายน 2567 คณะเศรษฐศาสตร์ โดยศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและพยากรณ์ทางการเกษตร จัดโครงการอบรมการปลูกผักไฮโดรโปนิกส์แบบน้ำนิ่งในกล่องโฟม โดยรองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.สุรชัย กังวล คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ กล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดโครงการ ซึ่งกิจกรรมนี้ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากงานสวัสดิการ กองบริหารทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ ได้รับเกียรติจากคุณ ณฐมน วัชนาภรณ์ และคุณธำรงศักดิ์ วัฒนสมวงศ์ เกษตรกรผู้ปลูกผักไฮโดรโพนิกส์จากสวนสลัดธรรมเจริญ อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน เป็นวิทยากร ซึ่งมีบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้าร่วม จำนวน 30 คน ณ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

หมวดหมู่ (Categories): WEB, กิจกรรมคณะ, ศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและพยากรณ์ทางการเกษตร