ศูนย์เรียนรู้ระบบเกษตรธรรมชาติ คณะเศรษฐศาสตร์ เข้ารับการตรวจประเมินรับรองพื้นที่เกษตรอินทรีย์ ประจำปี 2567
25 มิ.ย. 67

ศูนย์เรียนรู้ระบบเกษตรธรรมชาติ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้ารับการตรวจประเมินรับรองพื้นที่เกษตรอินทรีย์ ประจำปี 2567 จากผู้ตรวจประเมินมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ (มกท.) โดยมีนายเอกพันธ์ กูนโน ผู้ปฎิบัติงานทางการเกษตร เป็นผู้ให้ข้อมูล โดยมีการตรวจรับรองกิจกรรมที่ปฎิบัติภายในแปลง การนำเข้าปัจจัยการผลิต รวมถึงการจัดการผลผลิต โดยมีคุณรุ่งโรจน์ มณี นักวิชาการเกษตร เป็นผู้ประสานงานในการตรวจประเมิน

หมวดหมู่ (Categories): WEB, กิจกรรมคณะ, ประชาสัมพันธ์, ศูนย์เรียนรู้ระบบเกษตรธรรมชาติ, ศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและพยากรณ์ทางการเกษตร, เศรษฐศาสตร์