กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะเศรษฐศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567
24 มิ.ย. 67

วันที่ 24 มิถุนายน 2567 คณะเศรษฐศาสตร์ จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ ปีการศึกษา 2567 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.สุรชัย กังวล คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ กล่าวปฐมโอวาทและกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ คณะเศรษฐศาสตร์ พร้อมกันนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. รภัสสรณ์ คงธนจารุอนันต์ รองคณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ กล่าวต้อนรับ และการใช้ชิวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ผู้แทนคณาจารย์แต่ละหลักสูตร กล่าวต้อนรับและแนะนำคณาจารย์ในหลักสูตร ดร.พัชญ์ธน ทวีโชติธนพัชร์ ประธานชมรมศิษย์เก่าคณะเศรษฐศาสตร์แม่โจ้ กล่าวต้อนรับและแนะนำการปรับตัว ทัศนคติต่อสถาบัน และ นายกสโมสรนักศึกษาและตัวแทนนักศึกษารุ่นพี่ กล่าวต้อนรับและแนะนำการดำเนินชีวิต การเรียนในรั้วมหาวิทยาลัยแม่โจ้

หมวดหมู่ (Categories): WEB, การบริหารจัดการ, กิจกรรมคณะ, กิจกรรมนักศึกษา, ประชาสัมพันธ์, เศรษฐศาสตร์, เศรษฐศาสตร์เกษตรและสิ่งแวดล้อม, เศรษฐศาสตร์ระหว่างประเทศ