คณะเศรษฐศาสตร์ ต้อนรับคณาจารย์จากสหรัฐอเมริกา และเจ้าหน้าที่ของ INTERNATIONAL SUSTAINABLE DEVELOPMENT STUDIES INSTITUTE : ISDSI
17 มิ.ย. 67

วันที่ 17 มิถุนายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณวิไล จุลพันธ์ และ Asst. Prof. Dr.Jorge Fidel Barahona Caceres อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ระหว่างประเทศ ผู้แทนคณะเศรษฐศาสตร์ ให้การต้อนรับคณาจารย์จากสหรัฐอเมริกา และเจ้าหน้าที่ของสถาบันการศึกษาการพัฒนาที่ยั่งยืนนานาชาติ (INTERNATIONAL SUSTAINABLE DEVELOPMENT STUDIES INSTITUTE : ISDSI) จำนวน 6 ท่าน เข้าพบเพื่อหารือร่วมกันเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของความร่วมมือในอนาคตทางด้านบริการวิชาการและการวิจัย ณ ห้อง "อินทนิล" เศรษฐศาสตร์ (EC 203) ชั้น 2 คณะเศรษฐศาสตร์

หมวดหมู่ (Categories): WEB, กิจกรรมคณะ, ความร่วมมือ, ประชาสัมพันธ์, เศรษฐศาตร์