คณะเศรษฐศาสตร์ จัดกิจกรรมผู้บริหารคณะพบปะบุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2567
14 มิ.ย. 67

วันที่ 14 มิถุนายน 2567 คณะเศรษฐศาสตร์ จัดโครงการผู้บริหารคณะพบปะบุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยรองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.สุรชัย กังวล คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการฯ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะเศรษฐศาสตร์ เข้าร่วมฯ เพื่อให้บุคลากรได้รับทราบถึงนโยบายและแนวทางในการบริหารงานของคณะเศรษฐศาสตร์ และมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และให้บุคลากรได้รับฟังนโยบายการบริหารงานและผลการดำเนินงานที่ผ่านมาของคณะเศรษฐศาสตร์ พร้อมทั้งรับฟังความคิดเห็นในการแก้ไขปัญหา และอุปสรรคในการทำงานของบุคลากรของคณะ จัดขึ้น ณ ห้องประชุมเศรษฐปริทัศน์ 1 ชั้น 3 คณะเศรษศาสตร์

หมวดหมู่ (Categories): WEB, การบริหารจัดการ, กิจกรรมคณะ, ศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและพยากรณ์ทางการเกษตร