13 มิ.ย. 67

วันที่ 12-13 มิถุนายน 256 คณะเศรษฐศาสตร์ จัดโครงการเศรษฐศาสตร์เสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ตลอดชีวิต(Lifelong Learning) ประจำปี 2567 โดยมีวัตถุประสงค์ของโครงการฯ ดังนี้ เพื่อเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ตลอดชีวิตให้แก่นักศึกษา ประเมินผลการจัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 และเพื่อจัดทำแผนการจัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ค่ายชุ่มจิตต์ ตำบลแม่แฝกใหม่ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่

หมวดหมู่ (Categories): WEB, กิจกรรมนักศึกษา, ประชาสัมพันธ์