มหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดพิธีวางพวงมาลาอนุสาวรีย์อำมาตย์โทพระช่วงเกษตรศิลปการ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนฝึกหัดครูประถมกสิกรรม ประจำภาคเหนือ (แม่โจ้) ประจำปี 2567
7 มิ.ย. 67

รองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.สุรชัย กังวล คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.รภัสสรณ์ คงธนจารุอนันต์ รองคณบดี และบุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลาอนุสาวรีย์อำมาตย์โทพระช่วงเกษตรศิลปการ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนฝึกหัดครูประถมกสิกรรม ประจำภาคเหนือ (แม่โจ้) ประจำปี 2567 ณ อนุสาวรีย์อำมาตย์โทพระช่วงเกษตรศิลปการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

หมวดหมู่ (Categories): WEB, กิจกรรมคณะ, ประชาสัมพันธ์