30 พ.ค. 67

วันที่ 30 พฤษภาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.สุรชัย กังวล คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์ เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2567 ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ ถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี และกล่าวถวายพระพรชัยมงคล พร้อมนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศคึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ สมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ เทศบาลเมืองแม่โจ้ สถานีตำรวจภูธรแม่โจ้ ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล

หมวดหมู่ (Categories): กิจกรรมคณะ, WEB, ประชาสัมพันธ์