คณะเศรษฐศาสตร์ ร่วมสืบสานป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2567
30 เม.ย. 67

วันที่ 30 เมษายน 2567 คณะเศรษฐศาสตร์ จัดพิธีดำหัวผู้อาวุโสคณะเศรษฐศาสตร์ ประจำปี 2567 โดย รองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.สุรชัย กังวล คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ เป็นผู้แทนกล่าวคำขอขมาและขอพร จากนั้น นำบุลคลากรคณะเศรษฐศาสตร์ ประกอบพิธีดำหัวผู้อาวุโส พร้อมทั้งขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสปี๋ใหม่เมือง จัดขึ้น ณ อาคารยรรยง สิทธิชัย คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

หมวดหมู่ (Categories): WEB, กิจกรรมคณะ, ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม, ประชาสัมพันธ์