คณะเศรษฐศาสตร์ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Yunnan Engineering Vocational College
25 มี.ค. 67

วันที่ 25 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.สุรชัย กังวล คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้บริหาร ประธานหลักสูตรฯ คณาจารย์ และบุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Yunnan Engineering Vocational College ประเทศสาธารณรัฐจีน เป็นการแลกเปลี่ยนทางด้านวิชาการและวัฒนธรรม การศึกษา การวิจัย และการมีส่วนร่วมของชุมชน ทั้งนี้ ทางคณะฯ ได้แนะนำประชาสัมพันธ์หลักสูตรระดับปริญญาตรี และหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ตลอดจนการบริหารจัดการหลักสูตรในระดับบัณฑิตศึกษา จัดขึ้น ณ ห้องประชุมเศรษฐปริทัศน์ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

หมวดหมู่ (Categories): WEB, กิจกรรมคณะ, ความร่วมมือ, เศรษฐศาสตร์ประยุกต์, หน่วยงานภายนอก
แท๊ก (Tag): #