โครงการการจัดการความรู้ คณะเศรษฐศาสตร์ "แนวทางการจัดการกรณีที่มีนักศึกษามีปัญหาด้านสุขภาพจิต"
28 ก.พ. 67

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 คณะเศรษฐศาสตร์ จัดโครงการการจัดการความรู้ คณะเศรษฐศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2567 กิจกรรม : การแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพด้านการผลิตบัณฑิต โดย รองศาสตราจารย์ ดร.รภัสสรณ์ คงธนจารุอนันต์ กล่าวต้อนรับวิทยากร และกล่าวเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก คุณปนัดดา ธีระเชื้อ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ กลุ่มงานจิตเวชและยาเสพติด โรงพยาบาลสันทราย เป็นวิทยากรบรรยายใน หัวข้อ แนวทางการจัดการกรณีที่มีนักศึกษามีปัญหาด้านสุขภาพจิต ณ ห้องประชุมเศรษฐปริทัศน์ 1 (EC301) ชั้น 3 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

หมวดหมู่ (Categories): WEB, กิจกรรมคณะ