คณะเศรษฐศาสตร์ ประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนอรุโณทัยวิทยาคม อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่
27 ก.พ. 67

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 คณะเศรษฐศาสตร์ นำโดย อาจารย์ ว่าที่ร้อยตรีหญิง ดร.นัยนา โปธาวงค์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์ ร่วมจัดนิทรรศการวิชาการและแนะแนวการเข้าศึกษา ณ โรงเรียนอรุโณทัยวิทยาคม อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่

หมวดหมู่ (Categories): กิจกรรมคณะ, ประชาสัมพันธ์, รับสมัครนักศึกษา, WEB