คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ สันนิบาตสหกรณ์เชียงใหม่ จัดพิธีวางพวงมาลาสักการะ "พระบิดาแห่งการสหกรณ์ไทย" ประจำปี 2567
26 ก.พ. 67

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567 นางสาวกมลวรรณ นุชัย สหกรณ์จังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงานวันสหกรณ์แห่งชาติประจำปี 2567 โดยการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย กล่าวต้อนรับ , รองศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ จรรยาสุภาพ นักสหกรณ์แห่งชาติ อ่านสาส์นวันสหกรณ์แห่งชาติจากนายกรัฐมนตรี สำหรับการจัดงานดังกล่าวนั้น ซึ่งคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ สหกรณ์จังหวัดเชียงใหม่ สันนิบาตสหกรณ์, ขบวนการสหกรณ์ในจังหวัดเชียงใหม่ และผู้แทนหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ร่วมกันจัดงานวันสหกรณ์แห่งชาติ วางพวงมาลาสักการะ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณของพระราชวรวงศ์เธอกรมหมื่นพิทยาลงกรณ์ "พระบิดาแห่งการสหกรณ์ไทย จัดขึ้น ณ บริเวณลานพระอนุสาวรีย์กรมหมื่นพิทยาลงกรณ์ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

หมวดหมู่ (Categories): กิจกรรมคณะ, ความร่วมมือ, ประชาสัมพันธ์, WEB