นักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ ชนะเลิศรางวัลการแข่งขัน Esport ครั้งที่ 1 ด้วยเกม Victor of Sucker (VOS)
25 ก.พ. 67

วันที่ 11-25 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มนตรี สิงหะวาระ นำนักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันกีฬา "อีสปอร์ต" ด้วยเกม Victor of Sucker (VOS) เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 110,000 บาท จัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งนักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน esport ครั้งที่ 1 ได้รับรางวัลทุนการศึกษา 50,000 บาท ได้แก่ นายชัยวัฒน์ สังข์เล็ก นายภาสกร จันทร์เขียว และ นาย วรวรรธน์ วรกรวิบูลศิลป์ จัดโดย องค์กรนักศึกษา และคณาจารย์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับบริษัท JOJOJOJOSOFT

หมวดหมู่ (Categories): กิจกรรมนักศึกษา, ประชาสัมพันธ์, WEB