เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2566 คณะเศรษฐศาสตร์ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565
21 มี.ค. 66

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2566 คณะเศรษฐศาสตร์จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 กล่าวเปิดโครงการโดยรองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.สุรชัย กังวล คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ โดยมีกิจกรรมดังนี้ 1) การให้โอวาทแก่นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการจากตัวแทน/ประธานอาจารย์ประจำหลักสูตร ฯ 2) การบรรยายพิเศษจากวิทยากร จากหน่วยงานต่างๆ อาทิเช่น บรัษัท ซุปเปอร์เรซูเม่ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน),สำนักงานจัดหางานจัดหางานจังหวัดเชียงใหม่ และศิษย์ เก่าคณะเศรษฐศาสตร์ 3) กิจกรรมออกบูธรับสมัครงาน แนะนำบริษัทผู้ประกอบการจากบริษัทต่าง ๆ ซึ่งได้รับความสนใจจากน้องๆ นักศึกษาเป็นจำนวนมาก

หมวดหมู่ (Categories): WEB, กิจกรรมคณะ
แท๊ก (Tag): #เศรษฐศาสตร์