17 ก.พ. 66

คณะเศรษฐศาสตร์และชมรมศิษย์เก่าคณะเศรษฐศาสตร์แม่โจ้ นำโดย นายมงคล การดี ร่วมแสดงความยินดีแด่ นายวิศิษฐ์ ศรีสุวรรณ์ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ เนื่องในโอกาสได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาเศรษฐศาสตร์ดิจิทัลและการสหกรณ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีการศึกษา 2564-2565 ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีการศึกษา 2564-2565 ครั้งที่ 45 ณ ห้องอินทนิล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่

หมวดหมู่ (Categories): WEB, กิจกรรมคณะ
แท๊ก (Tag): #เศรษฐศาสตร์