17 ก.พ. 66

รองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี .ดร.สุรชัย กังวล คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ ได้นำคณะผู้บริหาร และคณาจารย์ ร่วมเดินนำขบวนกับบัณฑิต คณะเศรษฐศาสตร์ ที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 45 ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

หมวดหมู่ (Categories): WEB, กิจกรรมคณะ
แท๊ก (Tag): #เศรษฐศาสตร์