ร่วมค้นหาความสำเร็จของคุณเพื่อเติบโตและเดินทางสู่ความสำเร็จไปด้วยกัน
15 ก.พ. 66

ธนาคารกรุงเทพ เปิดรับสมัครตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การตลาด (ประจำสาขา) พื้นที่ต่างจังหวัด ทั่วประเทศ คุณสมบัติ : ปริญญาตรีทุกสาขาวิชา,อายุไม่เกิน 27 ปี,ผู้สมัครชายต้องผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว,ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่

หมวดหมู่ (Categories): WEB, ความร่วมมือ
แท๊ก (Tag): #ความร่วมมือ