7 ก.พ. 66

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 คณะเศรษฐศาสตร์ ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลาดหลักทรัพย์ฯ) โดยฝ่ายพัฒนาความรู้ผู้ประกอบวิชาชีพ ได้จัดโครงการทุน New Breed Capital Market Financial Professionals 2023 (โครงการฯ) ขึ้น ณ ห้องประชมเศรษฐนิทัศน์ (EC304) คณะเศรษฐศาสตร์ เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษารได้มีความรู้ความเข้าใจด้านการวิเคราะห์ทางการเงินและการจัดการลงทุนผ่านหลักสูตร Certified Investment and Securities Analyst ระดับ Foundation Knowledge (AISA) ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้น พร้อม Guideline สำหรับการเรียนรู้ อีกทั้งเติมเต็มความรู้ ทักษะ และประสบการณ์นอกห้องเรียนกับกิจกรรม Exclusive Financial Career Campเพื่อเตรียมพร้อมและติดอาวุธความรู้สู่ความเป็นมืออาชีพบนเส้นทางวิชาชีพสายการเงินอีกทั้งถือเป็นการสร้างฐานผู้ประกอบวิชาชีพรุ่นใหม่ที่มีความรู้และทักษะตอบโจทย์ความต้องการของตลาดทุนในอนาคต

หมวดหมู่ (Categories): WEB, กิจกรรมคณะ, กิจกรรมวิชาการ, ความร่วมมือ