Now Live !! : The key ไขการเมือง...เรื่องใกล้ตัว
22 ต.ค. 65

*** มองท่องเที่ยวไทย...หลังโควิดเป็นโรคประจำถิ่น *** ร่วมไขคําตอบ UNLOCK กับ.....The Key รศ.ดร.สุรชัย กังวล (คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้) +++ ช่องทางรับชม +++ - สถานีโทรทัศน์เนชั่นทีวี (ช่อง 22) วันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2565 เวลา 15.00 น. - สถานีโทรทัศน์รัฐสภา (ช่อง 10) วันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม 2565 เวลา 20.30 น. +++ ช่องทางรับชมออนไลน์ +++ facebook@สถาบันพระปกเกล้า

หมวดหมู่ (Categories): WEB, กิจกรรมวิชาการ, กิจกรรมคณะ, ประชาสัมพันธ์