20 ก.ค. 65

วันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รภัสสรณ์ คงธนจารุอนันต์ รองคณบดี เป็นตัวแทนผู้บริหารและบุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณตราสัญลักษณ์ G-Green ระดับประเทศ รับมอบคำรับรอง สำนักงานสีเขียว Green Officeใน ระดับดีเยี่ยม (G ทอง) ประจำปี 2564 จากท่านผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงทรัพยากรธรรมขาติและสิ่งแวดล้อม ณ กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม #EconMJU #nextnormalใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาดคืนธรรมชาติสู่สมดุล #GGreen #greenforlifeonearth

หมวดหมู่ (Categories): สำนักงานสีเขียว, WEB