4 เม.ย. 65

นักศึกษาสาขาเศรษฐศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมตามโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ยกกำลัง 2 ปี 2565 ภายใต้ชื่อทีม “เศรษฐปลาศาสตร์ ยุวพัฒน์อาสา” เพื่อช่วยพัฒนาและต่อยอดผลิตภัณฑ์น้ำพริกหมูฝอย ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนหัตถกรรมและแปรรูป ต.สันป่าเปา อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ โดยยึดหลักแนวคิด “ผลิตน้อยแต่สร้างรายได้มาก (Less for More)"

หมวดหมู่ (Categories): กิจกรรมนักศึกษา, กิจกรรมวิชาการ, พัฒนาวิสาหกิจ, WEB