22 เม.ย. 65

คณบดีพร้อมด้วยบุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์ เข้าร่วมพิธีดำหัวผู้อาวุโส และอธิการบดี ประจำปี 2565 ร่วมสืบสานประเพณี ปีใหม่เมือง โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานอวยพรปีใหม่, รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้แทนกล่าวขอขมาและขอพร จากนั้นคณะผู้บริหาร ผู้แทนแต่คณะ/สำนัก ร่วมประเคนของดำหัวผู้อาวุโส ณ อาคารเรือนธรรมแม่โจ้ 60 ปี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

หมวดหมู่ (Categories): WEB, กิจกรรมคณะ, ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม, สำนักงานคณบดี