เตรียมความพร้อมห้องเรียนสำหรับการเรียนการสอน ปีการศึกษา 2565
15 มิ.ย. 65

ทีมผู้บริหารคณะเศรษฐศาสตร์ สำรวจและเตรียมความพร้อมห้องเรียนสำหรับการเรียนการสอน ด้านต่าง ๆ ของคณะ เพื่อเตรียมความพร้อมการรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565

หมวดหมู่ (Categories): WEB, การบริหารจัดการ